0906 106 568

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CŨNG LÀ MỘT NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Một yếu tố thành công của một môi trường làm việc nhanh nhẹn là không gian làm việc phải “mới’, mới trong cảm nhân,cách tư duy, mới trong sự tiện nghi cũng như là thiết kế văn phòng.

Theo rất nhiều tài liệu trên thế giới cũng như chứng minh khoa học thì nơi làm việc và tác động của nó đến các thiết kế và đến người dùng là rất nhiều. Có lẽ chúng ta thực sự cần đánh giá lại vấn đề này.

PHÒNG HỌP ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CHO MỘT NHÓM CỤ THỂ

Làm việc theo nhóm đã trở thành thói quen cần thiết và quan trọng hơn cả. Với môi trường đầy tính cạnh tranh, thành tích của nhóm quan trọng hơn rất nhiều thành tích cá nhân, mỗi một nhóm hoạt động hiệu quả là một phần sức mạnh to lớn của công ty. Có nhiều phòng họp hình thành, thiết kế hay trang trí dựa trên đặc điểm từng nhóm, chúng bắt đầu và kết thúc với vai trò hợp tác nhóm và được phát triển trong không gian đó

Phòng họp nhóm thường được thiết kế khoa hoc, cách âm và phù hợp với công việc của mỗi môi trường khác nhau. Những tấm kính cách âm, thêm thảm văn phòng vào các khu vực dự tính giống như hành lang là một trong những giải pháp. Đồ nội thất văn phòng và thực vật có thể hấp thụ tốt âm thanh xung quanh.

KHÔNG GIAN THÔNG THƯỜNG CHO HOẠT ĐỘNG CÁ NHÂN

Đối với các nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung nhiều hơn, một khu vực yên tĩnh, phòng làm việc cá nhân, phòng thư giãn nghỉ ngơi sẵn sàng được thiết kế. Đối với khu vực yên tĩnh sử dụng cho mục đích hạn chế tối đa sự phiền nhiễu, ngăn cản khu vực làm việc tách biệt. Chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết bằng cách lắp đặt các tấm cách âm và điều chỉnh hệ thống thoáng khí trong phòng

Nhân viên có thể lựa chọn từ bàn làm việc đứng với nhiều ánh sáng ban ngày, ghế văn phòng theo phong cách điều khiển di động, hội nghị, phòng họp. Tận dụng những ngóc ngách với tầm nhìn tuyệt vời ra không gian thành phố với những thiết kế nội thất có thể cấu hình lại.

PHÁ VỠ SỰ ĐƠN ĐIỆU

Thấy hàng dài của bàn làm việc nhàm chán. Chia nhỏ sự đơn điệu giữa khu vực chỗ ngồi với không gian làm việc. Cung cấp các khu vực khác nhau của văn phòng với các không gian và chủ đề khác nhau. Và nó giữ sự quan tâm của mọi người

Trong thực tế, môi trường cho hoạt động cá nhân sẽ cho nhân viên cảm giác quen hơn với việc làm việc ở những nơi bên cạnh bàn làm việc của họ. Vì vậy, số lượng bàn văn phòng kết hợp lý tưởng với phòng chức năng cung cấp các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn với một quầy cà phê và sảnh đợi rộng rãi cung cấp thêm các lựa chọn cho sự đột phá, các hoạt động nhóm lớn cũng có thể diễn ra trong không gian làm việc hết sức tiện nghi thú vị này.

không gian làm việc cũng là một nguồn năng lượng

không gian làm việc cũng là một nguồn năng lượng

NHẮC NHỞ NHÂN VIÊN ĐẾN LÀM VIỆC MỖI NGÀY

Hầu hết các nhân viên muốn cảm nhận rõ ràng mục đích khi nói đến công việc của họ. Thiết kế không gian làm việc văn phòng có thể giúp nuôi dưỡng điều đó bằng cách tạo một môi trường làm việc và sáng tạo, thân thiết cho họ cảm nhận thấy được như chính nơi đây là gia đình mình, là tương lai, và một ý nghĩa nào đó rất cao cả. Thiết kế văn phòng của bạn là lời nhắc nhở nhân viên của mình lí do vì sao họ lại làm việc ở đây và họ sẽ có được những gì

Việc thu thập thông tin liên quan đến nhu cầu thiết kế văn phòng cho phép các nhà thiết kế kiểm tra, phân tích và điều chỉnh các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt trong cả quá trình tiếp nhận và thực hiện công việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập và phân tích thông tin tác động đến sự phát triển và thành công của một văn phòng. Như một cuộc sống, làm việc và học tập, quá trình làm việc và sáng tạo của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những không gian hoạt động hiệu quả và thú vị hơn.