0906 106 568

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Như bạn đã biết, tìm kiếm văn phòng cho thuê có vị trí đắc địa, các tiện ích lý tưởng, phù hợp với tiêu chí kinh doanh của doanh nghiệp chính là bước khởi đầu hoàn hảo cho sự thành công vượt ngoài sự kỳ vọng và mục tiêu của công ty. Thế nhưng, làm cách nào để tìm kiếm văn phòng đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết là điều không dễ dàng. Ezproperty mời bạn cùng đến với bài viết sau để biết cách tìm kiếm một văn phòng cho thuê lý tưởng.

LÊN NGÂN SÁCH, XÁC ĐỊNH THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THUÊ

Tất nhiên, bạn không thể nào vung hết ngân sách hiện có của doanh nghiệp chỉ để thuê văn phòng. Điều này sẽ thật sự dại dột và những người đứng đầu doanh nghiệp thường biết rõ điều này.

Do đó, sẽ tuỳ vào nguồn ngân sách dự tính và khoảng thời gian thuê mà bạn hãy cân nhắc chọn văn phòng phù hợp nhất.
Có thể khẳng định, chi phí khi thuê văn phòng sẽ tác động trực tiếp đến tình hình kinh doanh. Do đó, bạn hãy xác định rõ nguồn ngân sách và có những bước tính toán chắc chắn ngay từ ban đầu. Chắc chắn bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi quyết định thuê lâu dài và tạo được thiện cảm, sự tin cậy đối với chủ nhân văn phòng cho thuê.

Bên cạnh việc cân nhắc về chi phí thuê văn phòng, bạn cần xác định cụ thể địa điểm của văn phòng cho thuê. Một địa chỉ văn phòng làm việc chất lượng cần đảm bảo hỗ trợ về lĩnh vực kinh doanh, chiến lược quảng bá hình ảnh và yếu tố phong thuỷ.
Đối với lĩnh vực kinh doanh, bạn hãy chọn vị trí văn phòng ở ngay trung tâm hoặc nếu để tiết kiệm chi phí bạn có thể thuê văn phòng ở nơi ít dân cư, yên tĩnh. Vị trí của văn phòng cho thuê sẽ phụ thuộc chủ yếu vào lĩnh vực và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp bạn.

Đối với chiến lược quảng bá hình ảnh, nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn, cần được đánh bóng thương hiệu, bạn nên thuê văn phòng tại trung tâm thành phố. Tuy nhiên chi phí bỏ ra để thuê được văn phòng này thường có giá cao.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Đặc biệt đối với yếu tố phong thuỷ, một văn phòng cho thuê hợp phong thuỷ phải đảm bảo đường xá thông thoáng, mát mẻ, có ánh sáng tốt nhằm đem đến sinh khí, sự may mắn trong kinh doanh.

THƯƠNG LƯỢNG HỢP ĐỒNG KHI TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Nếu bạn nhận thấy kinh nghiệm, kỹ năng của mình chưa thật sự đủ để thương lượng hợp đồng, bạn hãy tìm đến dịch vụ của các công ty chuyên về cho thuê văn phòng. Bằng không, bạn hãy thuê một luật sư uy tín để khảo cứu lại hợp đồng trước khi ký tên mình vào hợp đồng.

Thông thường sau một thời gian ký hợp đồng, mức giá thuê sẽ tăng lên theo thị trường. Do đó, để hạn chế những chi phí phát sinh “không đỡ kịp” từ người cho thuê văn phòng, bạn cần yêu cầu họ ký kết không vượt quá mức chi phí cho phép. Ví dụ như cam kết không tăng quá 10% chi phí ban đầu…

EZPROPERTY LÀ NƠI CHO THUÊ VĂN PHÒNG VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khi trở thành khách hàng của Ezproperty, bạn sẽ được tự do chọn thuê văn phòng với những tiện ích độc đáo, mới mẻ. Đặc biệt, công ty của bạn sẽ được miễn phí khi kết nối mạng Internet, trà và cafe. Quầy bar vô cùng tiện lợi là điểm nhấn độc đáo của những văn phòng làm việc tại Ezproperty.

Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn còn được hỗ trợ dịch vụ in ấn, hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp và có giờ giấc làm việc linh hoạt 24/7. Điều này giúp bạn tự do làm việc theo nhu cầu, những công việc quan trọng của công ty từ đó cũng được giải quyết trôi chảy, không bị gián đoạn.

Nói chung, tìm kiếm văn phòng cho thuê có khá nhiều hình thức khác nhau. Mỗi đơn vị cho thuê sẽ “thổi” vào đó những nét riêng qua cách thiết kế không gian, bày trí, sắp đặt bàn ghế… Và dù là chọn thuê văn phòng làm việc nào đi chăng nữa, bạn hãy chú ý đến ngân sách hiện thời, sự thương lượng đàm phán trong quá trình ký kết hợp đồng. Đặc biệt, bạn hãy tìm địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín, đáng tin cậy để có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí trên.