0906 106 568

TNR TOWER NGUYỄN CHÍ THANH – KHI CÁC ĐỐI TÁC NGAY KỀ BÊN

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh sẽ giúp bạn tổ chức những cuộc họp gấp với đối tác, thời gian thì quá ít cho việc di chuyển mà không lo tắc đường. Bạn đừng quên điều này vì trong công việc, có rất nhiều chuyện bất ngờ sẽ xảy ra

Những tình huống tương tự như vậy vẫn sẽ lặp lại bởi giao thông luôc ách tắc vào những giờ cao điểm của Hà Nội. Và chắc hẳn lúc như vậy bạn sẽ ước rằng : “Giá như đối tác ruột của mình lại cùng làm chung một toà nhà, mỗi khi cần tương tác, ký hợp đồng hay tham gia các hoạt động của công ty thật dễ dàng thuận lợi”.

 

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – Khi các đối tác ngay kề bên

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – Khi các đối tác ngay kề bên

Đã có đồng nghiệp nói với tôi một điều hết sức đơn giản nhưng rất thú vị : “Em lựa chọn công ty mình vì rất gần nhà riêng, hơn nữa ở tầng 20 là công ty vợ em làm nên rất thuận lợi cho việc đi làm.

Bạn Hoàng Nguyễn Quân – cty FPT Telecom chia sẻ: “Ở đây rất thuận tiện vì dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp luôn cho khách hàng tại tòa nhà, mỗi khi cần xử lý sự cố tôi có thể hỗ trợ trực tiếp luôn mà không mất nhiều thời gian”.

Một CEO cao cấp thì chia sẻ với tôi: ”Anh chọn TNR Tower Nguyễn Chí Thanh làm văn phòng đại diện vì tiện ích rất tốt và đạt tiêu chuẩn hạng A, hơn nữa ở đây anh có các đối tác uy tín về ngân hàng và bất động sản kề bên, khi cần hỗ trợ hợp tác anh chỉ cần di chuyển bằng thang máy là đã ký được hợp đồng chiến lược rồi”.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy giới thiệu TNR Tower Nguyễn Chí Thanh cho đối tác ruột của mình ngay hôm nay. Một buổi sáng thật tuyệt vời khi nhâm nhi tách coffee cùng đối tác ngay kề bên.