0906 106 568

TNR TOWER NGUYỄN CHÍ THANH – THỎI NAM CHÂM THU HÚT DOANH NGHIỆP

Tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô, trên đường Nguyễn Chí Thanh – “con đường đô thị lớn nhất Việt Nam”, với thủ tục pháp lý minh bạch,thuận tiện , thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích thông minh,… TNR Tower Nguyễn Chí Thanh là một trong những tòa nhà văn phòng cao cấp thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Từ tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A – TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, việc di chuyển, kết nối tới các khu vực trung tâm, cơ quan hành chính, các trường đại học, bệnh viện lớn nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, với tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 2.000m2/sàn, trên tổng số 30 tầng nổi, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh cung cấp hơn 25.000 chỗ làm việc tiêu chuẩn hạng A.

 

Toàn cảnh tòa TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

Toàn cảnh tòa TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

Không gian mỗi sàn có thể linh hoạt sắp xếp, phù hợp cả với rất nhiều mô hình như văn phòng đại diện hay trụ sở công ty. Toàn bộ tòa nhà sử dụng trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế như: hệ thống điều hòa Chiller Trane có thông khí tươi, sử dụng ga R123 thân thiện với môi trường, 100% hệ thống điện dự phòng, hệ thống điều khiển tòa nhà tự động và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Tòa nhà được xây dựng 4 bãi đỗ xe ngầm từ B1 đến B4,có trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo trông giữ phương tiện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự an ninh chuyên nghiệp cùng hệ thống bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể giúp việc để xe và tìm xe của nhân viên văn phòng cũng như khách tới tòa nhà linh hoạt và thuận tiện nhất.

Với khối đế từ tầng 1 đến tầng 6 dành riêng cho các tiện ích chung như sảnh đón, khu café, nhà hàng, Trung tâm thương mại Vincom, ngân hàng Maritime Bank… hầu hết các nhu cầu mua sắm, giải trí cũng như giao dịch của nhân viên các doanh nghiệp trong tòa nhà đều được có thể chiều lòng đa số khách hàng. Không chỉ thế, khu thương mại và khu văn phòng được phân cách bởi lối đi riêng và cửa từ thông minh đảm bảo sự riêng tư cho dân văn phòng và khách đến mua sắm, giải trí.

Bởi những ưu thế vượt trội về chính sách giá thuê, vị trí vàng hiếm có, cơ sở vật chất, quản lý và vận hành chuyên nghiệp, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là “tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất” tại Hà Nội. Hiện nay, nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế hiện đang đặt trụ sở hoặc văn phòng làm việc tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh như: Maritime Bank, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, FPT, Daiwa House, Chubblife Việt Nam, Tek Experts, Line…

 

Văn phòng FPT tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

Văn phòng FPT tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh

Tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, các doanh nghiệp sẽ có không gian văn phòng làm việc lý tưởng với các dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích đủ đầy.