0906 106 568

TNR TOWER – VĂN PHÒNG HẠNG A SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

TNR Tower là tòa nhà văn phòng hạng A, thông minh hiện đại. Với uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty TNR Holdings Việt Nam đã đưa ra phương pháp cắt thuê hợp lý tối ưu về cả hình thức, tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cho tòa nhà cũng nhằm đảm bảo quy trình vận hành và quản lý tòa nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhằm mang đến môi trường làm việc yên tĩnh, chất lượng, toàn bộ công trình đã được lắp đặt đồng bộ hệ thống vách nhôm kính lớn và hệ thống cửa cao cấp. Mặt ngoài tòa nhà được trang bị vách nhôm kính lớn cách âm, cách nhiệt cho toàn bộ khối văn phòng bên trong. Hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng mang lại hiệu suất cản nhiệt cao, hạn chế bức xạ mặt trời ở mức tối đa, làm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng vẫn đảm bảo độ sáng cho không gian trong tòa nhà.

Văn phòng TNR Tower – Văn phòng hạng A

Văn phòng TNR Tower – Văn phòng hạng A

VĂN PHÒNG TNR TOWER CÓ MỨC GIÁ THUÊ KHÁ CẠNH TRANH

Với chính sách cắt thuê linh hoạt, TNR Tower có mặt bằng nhỏ nhất hiện cho thuê là  113 m2 đến 600m2/ sàn. Giá chào thuê của tòa hiện nay là 26$/m2 (đã bao gồm VAT, phí quản lý của tòa nhà và điện điều hòa trong giờ làm việc). So với mức gia trung bình của văn phòng cao cấp tại Hà Nội là 38,8 USD/m2 thì đây được xem là mức giá rất cạnh tranh với một vị trí đắc địa và quy mô văn phòng cao cấp như TNR Tower.

Theo nhận định của Savills Việt Nam, với tỷ lệ lấp đầy cao của nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và nguồn cung hạn chế trong tương lai, giá thuê nhiều khả năng sẽ tăng trong 2- 3 năm tới. Nguyên nhân là bởi, trong thời gian tới phân khúc văn phòng hạng A không còn nhiều nguồn cung. Nhưng sức hút của văn phòng hạng A tại các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa… không bao giờ là hết do nhu cầu mở rộng thị trường, mở rộng chi nhánh của các tập đoàn lớn. Trong khi đó, các tòa văn phòng hạng A ở các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, dù giá thuê thấp hơn nhưng tỉ lệ lấp đầy chỉ dao động từ 70-80%.